Sản phẩm OCOP 3 sao Nhất Tâm Trà: Hòa quyện hương vị truyền thống ()

TBV - Nét tinh túy cây chè Tân Cương hội tụ trong Nhất Tâm Trà. Đây là sản phẩm được thu hái thủ công, chỉ lấy phần nõn đinh của ngọn chè lúc sương sớm, quá trình sao chế, lên hương tự nhiên tạo nên ly nước trà óng màu ong vàng, hương dịu mát, lắng sâu. Nhất Tâm Trà có vị ngọt hậu, hương cốm non đặc trưng vùng chè Tân Cương.

Sản phẩm OCOP 3 sao – Nhất Tâm Trà là dòng sản phẩm cao cấp của HTX Chè Thủy Thuật (Phúc Trìu, TP. Thái Nguyên) trên vùng chè liên kết chuỗi theo hướng hữu cơ 12ha của HTX. Quy cách: Hộp giấy sang trọng 600g, gồm 6 hộp nhỏ x 100g.

Được biết, giám đốc HTX - Ngô Viết Thuật cùng vợ Phạm Thị Thủy là người con quê hương xứ Trà, gắn bó với cây trà, mang nặng lòng tâm huyết về một thương hiệu trà thứ thiệt đến với khách hàng trong và ngoài nước. Từ khi thành lập, HTX chủ trương mô hình sản xuất khép kín trên cơ sở phát huy thế mạnh của từng thành viên trong mỗi mắt xích của chuỗi giá trị, song song với kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn từ chăm sóc – thu hái – chế biến…

Nguồn: Thời báo làng nghề Việt

Tác giả: PV