Sản phẩm OCOP 3 sao Trà Huy Cúc: Khẳng định một thương hiệu ()

TBV - Công ty TNHH Huy Cúc là công ty chuyên sản xuất và chế biến chè xanh rộng trên mảnh đất Thái Nguyên với diện tích 12 ha giống chè ngon nức tiếng: Bát Tiên, Kim tiên , Ô long …

Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống. Đảm bảo 100% không dùng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích nẩy mầm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm sử dụng hoàn toàn bằng phân bón hữu cơ. Đặc biệt Chè Huy Cúc được chế biến theo quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống với bí quyết chỉnh lửa và cách lấy hương vị bằng lửa đã cho ra đời các sản phẩm trà có hương vị chan chát, ngọt và hương cốm đặc trưng. Đến nay, trà xanh Huy Cúc là thương hiệu được các tỉnh thành trong nước biết đến với dòng sản phẩm chất lượng và uy tín.

Quy cách: Trà xanh Huy Cúc được đóng gói trọng lượng túi 100g, 200g, 500g mẫu mã sang trọng. Năm 2013  sản phẩm công ty đã lọt vào top 100 Thương hiệu đồ uống ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Nguồn: Thời báo làng nghề Việt

Tác giả: PV