Sản phẩm OCOP 4 sao: Minh Tâm Trà và Bảo Lâm Trà ()

 

Minh Tâm Trà và Bảo Lâm Trà được UBND tỉnh Thái Nguyên cấp chứng nhận 4 sao, là dòng sản phẩm đặc biệt của HTX Tuyết Hương, được chế biến từ 100% búp chè tươi nõn 1 tôm 1 lá được tuyển chọn từ vùng chè nổi tiếng Trại Cài, Sông Cầu - Đồng Hỷ - Thái Nguyên. Sản phẩm chế biến cầu kỳ bởi bàn tay của các nghệ nhân đã được giải vàng tại liên hoan trà thứ nhất tại Thái Nguyên. Sản phẩm được chứng nhận chè sạch theo tiêu chuẩn VIETGAP. Năm 2017 sản phẩm của HTX được lựa chọn làm quà biếu tại hội nghị APEC 2017.  Đến nay thương hiệu “Chè Tuyết Hương” đã lớn mạnh và có chỗ đứng trên thị trường trong nước, với sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm chè Tuyết Hương được cấp chứng nhận VietGAP đầu tiên tại Thái Nguyên bởi chất lượng chè sạch an toàn. 

Đây là dòng sản phẩm của HTX  được nhiều người ưa chuộng. Quy cách đóng gói trong túi hộp chứa 4 gói nhỏ 100g và hộp 2 gói nhỏ 100g.

Thị trường tiêu thụ chủ yếu một số tỉnh khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên và khu vực phía Nam: Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Long An....

Nguồn: Thời báo làng nghề Việt

Tác giả: PV


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng NTM tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Tổ 28, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.858136 - Fax: 02083.759373

Email: thuongtruc07thainguyen@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://ntm.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này